Việt Nam tham dự Saint – Gobain triễn lãm thiết bị công nghệ và vật liệu xây dựng

Tin tổng hợp –   BCI Equinox là một đêm triển lãm độc đáo giúp các doanh nghiệp và đơn  vị cung cấp vật liệu xây dựng giới thiệu sản phẩm và dịch vụ tới các kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế. Saint-Gobain Việt Nam vinh dự là một trong các đơn vị tài trợ cho sự kiện này. Triển lãm được diễn ra vào ngày 17/03/2017 tại Dinh Độc Lập, Thành phố Hồ Chí Minh.

 Ông Matthew Sexton – Giám đốc phát triển hệ thống nhận giấy chứng nhận từ BCI
Hơn 300 khách mời đến từ các công ty kiến trúc xây dựng hàng đầu tại Việt Nam đã đến tham quan gian triển lãm của Saint-Gobain và bày tỏ mối quan tâm đối với các sản phẩm được trưng bày.
Khách hàng tham quan gian triễn lãm
Saint-Gobain đã giới thiệu các giải pháp mới nhất của mình từ sự kết hợp giữa Ba sản phẩm: tấm thạch caoGyproc, Khung xương Vĩnh Tường và keo dán gạch Weber, đồng thời hỗ trợ tư vấn tại chỗ cho khách hàng về cách chọn các sản phẩm phù hợp với các yêu cầu về tính năng và ngân sách của từng dự án. Bên cạnh đó, Saint-Gobain Việt Nam cũng là một trong hai nhà tài trợ tham gia thuyết trình tại diễn đàn công nghệ với chủ đề: “Kiến tạo không gian tiện nghị với giải pháp xanh: Tường thạch cao”. Sự kiện đã tạo ra một bầu không khí vô cùng thoải mái và thân thiện với nhiều hoạt động giải trí và tham quan.
 Các sản phẩm và giải pháp thạch cao được giới thiệu tại triển lãm
Cùng với BCI, Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam tự hào là một đối tác lâu dài và đáng tin cậy trong những năm vừa qua. Saint-Gobain Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các công ty kiến trúc, các chủ đầu tư để không ngừng đưa ra những giải pháp phục vụ tốt nhất nhu cầu nâng tầm không gian sống hiện đại.
Saint-Gobain Gyproc Việt Nam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *